วันศุกร์ , 27 พฤษภาคม 2022
Home » ปัญหาที่พบบ่อย

ปัญหาที่พบบ่อย

ถาม  : สมัครสมาชิกหรือลงทะเบียนเรียนแล้วขึ้นว่า Block ?

ตอบ : นักเรียนสามารถสมัครสมาชิกหรือเรียนได้จาก pc หรือ notebook เท่านั้น ไม่สามารถเปิดได้จากแท็ปเล็ตหรือสมาร์ทโฟน และใช้ตัวบราวเซอร์ chrome เท่านั้น ถ้าน้องๆยังไม่ติดตั้งสามารถติดตั้งได้จากลิ้งนี้ครับ chrome


ถาม  : จำนวนชั่วโมงของการเรียนในละคอร์สคือเท่าไหร่ สามารถเรียนได้ถึงเมื่อไหร่ และuser กับ password สามารถเก็บไว้ไปเรียนในเทอมถัดไปได้หรือไม่ ?

ตอบ  : ระยะเวลาของการเรียนจะกำหนดเป็นชั่วโมงครับ สามารถดูจำนวนชั่วโมงในแต่ละคอร์สได้ตอนลงทะเบียนเรียน อย่างเช่นคอร์สหลักภาษา อาจารย์จะสอนทั้งหมด 20 ชั่วโมง แต่เราเผื่อเวลาให้นักเรียนในการทบทวนอีก 5 ชม. เป็น 25 ชั่วโมงครับ แต่ไม่ได้กำหนดว่าให้นักเรียนต้องเรียนจบภายในวันที่เท่าไหร่ครับ user กับ password สามารถใช้ได้ตลอด จะไม่แก้ไขหรือลบครับ


ถาม  : ถ้าอยากทบทวนเพิ่มเติม แต่จำนวนชั่วโมงใกล้หมดทำอย่างไรดี ?

ตอบ  : ภาษาไทยอ.กอล์ฟให้สิทธิในการเรียนอย่างเต็มที่ ถ้าต้องการชั่วโมงเรียนเพื่อทบทวนเพิ่ม
ให้พิมชื่อ นามสกุล คอร์สที่ลงในกล่องแชท หน้าแรกของเว็บไซด์ หรือเบอร์ callcenter 080-614-1625
โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ


ถาม  : คอร์สแต่ละคอร์สมีเอกสารประกอบการเรียนไหม ?

ตอบ  : มีครับ คอร์สเรียนทุกคอร์สมีเอกสารประกอบการเรียนครับ คอร์สสั้นๆจะเป็นชีทให้ดาวน์โหลดเองครับ ส่วนคอร์สที่เป็นคอร์สหลักจะเป็นหนังสือครับ สามารถดูรายชื่อได้จาก ที่นี่


ถาม : ชำระเงินไปแล้ว ต้องทำอย่างไร จะได้รับหนังสือเมื่อไหร่ ?

ตอบ : หลังจากชำระเงินที่เค้าเตอร์เซอร์วิสแล้ว ให้นำโค๊ด 10 หลักจากสลิป มายืนยันการชำระเงินในเว็บสำหรับคอร์สที่เป็นชีทสามารถปริ้นเอกสารแล้วเข้าเรียนได้ทันที ส่วนที่คอร์สที่เป็นหนังสือ หลังจากยืนยันการชำระเงินแล้ว ให้รอหนังสือ เจ้าหน้าที่จะจัดส่งหนังสือผ่านไปรษณีย์ในระบบ EMS ภายใน 3 วันทำการ สามารถตรวจเช็คการจัดส่งและหมายเลข EMS ได้จาก ที่นี่


ถาม : ยังไม่ได้รับหนังสือ เช็คหมายems แล้วขึ้นแบบนี้ ทำยังไง?


Untitled

ตอบ : ให้นักเรียนไปติดต่อขอรับหนังสือได้ที่ไปรษณีย์ ภายใน 7 วัน